• Giới thiệu

  Fixlab là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa Laptop tại Vinh, sửa chữa Macbook, sửa chữa Imac uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay tại TP Vinh. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy tính chúng tôi luôn mang đến cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà không đơn vị nào có được.

  Fixlab việt nam

  Lời đầu tiên, Fixlab xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Với hơn 500 laptop mà chúng tôi nhận sửa chữa đều đảm bảo tốt nhất cho quý Khách hàng. Fixlab hoạt động với phuong châm "TẬN TÂM - UY TÍN - LƯỢNG" và làm việc một cách nghiêm túc và có trách nhiện để mang những lợi ích thiết thực nhất đến với khách hàng.

  Trải qua quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như dịch vụ chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng một sự an tâm tuyệt đối. Không những thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người thợ lành nghề và được đào tạo bài bản chính vì vậy mà chúng tôi dần chiếm trọn lòng tin từ phía khách hàng.

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy tính tại Vinh nhưng đều chưa làm Khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ dẫn đến tổn thất nhiều cho Khách hàng. Chính vì vậy sự xuất hiện của Fixlab tạo nên xu thế trong ngành dịch vụ sửa chữa Laptop đó là lợi ích thiết thực nhất mà chúng tôi mang đến.

  Là đơn vị đầu tiên dám cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính trước mặt khách hàng và sửa lấy ngay thì chúng tôi đã làm Khách hàng hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ sau.

  Sửa chữa máy tính tại Fixlab

  - Dịch vụ sửa chữa máy tính PC, sửa macbook, sửa laptop tại nhà và khối văn phòng, cơ quan, trường học

  - Dịch vụ sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop lấy ngay uy tín và chuyên nghiệp.

  - Dịch vụ vệ sinh laptop và bảo dưỡng laptop

  - Dịch vụ thay thế linh kiện laptop chính hãng, lấy ngay: thay màn hình laptop, thay bàn phím, thay pin, thay mainboard, CPU, RAM,...

  - Dịch vụ bảo hành laptop cho các nhà phân phối

  - Dịch vụ bảo trì laptop PC tại cơ quan, trường học theo hợp đồng

  - Dịch vụ nâng cấp các thiết bị linh kiện cho máy tính laptop như: RAM, ổ cứng SSD…

  - Dịch vụ cài đặt các phần mềm cho laptop, macbook..: cài win, photoshop, MacOS...

  Hãy đến ngay với Fixlab Việt Nam để kiểm tra những lời mà chúng tôi nói có thật không nhé! Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm mục tiêu để hoạt động chính vì vậy luôn cố gắng không ngừng mỗi ngày để mang tới những dịch vụ tốt nhất.